Việt Nam - Wiki

Cây cảnh quý 3 miền hội tụ tại vườn Thượng uyển Huế xưa

08:41 | 6 năm trước

(Dân trí) - Sáng 10/4 tại vườn Cơ Hạ - vườn Thượng uyển xưa trong Đại Nội Huế đã diễn ra lễ triển lãm cây kiểng quý từ 3 miền đất nước nhằm đón chào sự kiện Festival Huế 2014 sắp diễn ra trong vài ngày tới.

Chu du làng cây cảnh đẹp nhất trời Nam

11:40 | 6 năm trước

(Dân trí) - Thành Nam vốn nổi tiếng với 4 làng “Vị”: Vị Hoàng và Vị Xuyên với chuối ngự tiến vua, hoa quả để cúng tiến, Vị Lương với ẩm thực và Vị Khê với nghề cây cảnh “danh bất hư truyền”…

Tuyển tập diều và sáo đẹp nhất (Phần 1)

00:02 | 7 năm trước

Tổng hợp khắp ba miền những diều và sáo đẹp nhất và ấn tượng nhất Việt Nam
Tuyển tập diều và sáo đẹp nhất (Phần 2)

Tản mạn về tiểu cảnh

14:48 | 7 năm trước

Tiểu cảnh đưa ta về với làng quê, sau lũy tre làng, nơi cha ông ta tảo tần sương gió, nơi cuộc sống bình yên với mùa màng, hạt thóc củ khoai nuôi ta khôn lớn, nơi cuộc sống bình dị không chút bon chen, đầy tình làng nghĩa xóm.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sanh

14:43 | 7 năm trước

Tại Việt Nam, cây sanh là loại cây cảnh được trồng phổ biến vì được nhiều người yêu thích và dễ trồng.

Cách phân biệt các loại "cây sanh"?

13:39 | 7 năm trước

Qua tìm hiểu khi chơi Sanh trong những năm vừa qua, hôm nay mình xin đưa ra vấn đề này để anh em góp ý cho những anh em mới chơi có được cái nhìn tổng thể về "cây sanh" cũng như cách phân biệt các loại sanh:

Cách trồng chăm sóc hoa hải đường

18:11 | 7 năm trước

Cây hải đường thuộc loại chè (Theaceae), có nguồn gốc từ Trung Quốc, du nhập vào Việt Nam từ lâu đời, được trồng làm hoa cây cảnh

Hai loài gừng mới lộ diện tại Việt Nam

14:29 | 7 năm trước

Các nhà nghiên cứu Việt Nam cùng đồng nghiệp quốc tế vừa phát hiện hai loài gừng mới có hoa khá đẹp tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.

Làng tỷ phú cây cảnh

11:19 | 7 năm trước

(GD&TĐ) - Cách đây hơn 800 năm, nghề trồng hoa, cây cảnh ở làng Vị Khê (xã Điền Xá, Nam Trực, Nam Định) đã nổi tiếng với những điển cố, truyền thuyết được truyền qua nhiều đời. Đến nay, nghề trồng cây cảnh ở Vị Khê đã giúp cho nhiều người dân trở thành tỷ phú.

Những “siêu cây cảnh” triệu đô

09:45 | 7 năm trước

Một số chuyên gia cây cảnh của Nhật Bản khi dự hội thảo về cây cảnh nghệ thuật ở Việt Nam đã choáng váng khi biết có những cây cảnh đã được trao đổi, mua bán, định giá ở Việt Nam lên đến tiền tỷ, thậm chí cả triệu USD.

8 cây cảnh Việt Nam giá triệu đô

14:34 | 7 năm trước

Có giá bán tương đương hoặc gấp vài lần siêu xe Rolls Royce, nhiều người đã sưu tầm, chăm sóc những cây cảnh có tuổi đời hàng trăm năm, với những thế độc nhất vô nhị.
Cây cảnh 6 triệu đô của Việt Nam trên báo Mỹ

Bộ cây cảnh giá 3 triệu USD

15:03 | 7 năm trước

Chủ nhân bộ tác phẩm "Chiến thắng Bạch Đằng" trị giá ba triệu USD Phạm Gia Thịnh - biệt danh Thịnh "Hải Phòng" nổi tiếng với những thương vụ mua bán cây cảnh triệu đô nhanh như chớp...
Bí mật gốc gác cây “Mâm xôi con gà” 6 triệu USD / Cây cảnh đẹp Việt Nam

Cây cảnh 6 triệu đô của Việt Nam trên báo Mỹ Mua Bán Cây Cảnh

11:47 | 7 năm trước

Tạp chí về nghệ thuật chơi cây cảnh hàng đầu của Mỹ - BCI số tháng 3 đã có một bài viết lớn - tác phẩm 'Mâm xôi con gà' của đại gia đất Việt Trì (Phú Thọ).
Bộ cây cảnh giá 3 triệu USD

Cây cảnh đẹp Việt Nam Mua Bán Cây Cảnh

11:14 | 7 năm trước

Những người sành cây cảnh luôn muốn tìm hiểu và ngắm những tác phẩm nghệ thuật được tạo hóa từ chính bàn tay người trồng, Cây Cảnh Hải Sơn gửi tới các nghệ nhân những cây cảnh có một không hai tại Việt Nam về giá trị cũng như tính nghệ thuật

Bản đồ xã Hải Sơn - Hải Hậu - Nam Định

15:13 | 7 năm trước

Xã Hải Sơn nằm ở trung tâm Huyện Hải Hậu giáp với Hải Tân, Hải Long, TT.Cồn, Hải Cường, Hải Đường có đường giao thông thuận lợi

Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng

Cây phu thê

Giá: Liên hệ

Cây sanh trực liên chi

Giá: Liên hệ

Cây tùng la hán

Giá: Liên hệ
Quan tâm nhiều nhất

Việt Nam - Wiki

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×