Đa - Wiki

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng Mua Bán Cây Cảnh

10:47 | 3 năm trước

Bạn đang muốn xây biệt thự? Bạn đang muốn tìm bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng. Kiến Sang xin giới thiệu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng cực đẹp tại Kiến An - Hải Phòng. ☎ Hotline: 091.1234.314

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Hà Nam Mua Bán Cây Cảnh

10:48 | 3 năm trước

Bạn đang muốn xây biệt thự? Bạn đang muốn tìm bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Hà Nam. Kiến Sang xin giới thiệu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng cực đẹp tại Phủ Lý - Hà Nam.

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây trúc nhật

08:23 | 6 năm trước

Cây trúc nhật là loài cây ưa bóng râm, độ ẩm vừa phải và cây rất dễ trồng. Cây trúc nhật có 2 loại là lá xanh và lá xanh điểm vàng rất xinh.

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây phất lộc

08:24 | 6 năm trước

Ngày nay, không quá khó để tìm mua cây phát lộc (còn được gọi là lucky bamboo). Loại cây này hiện là loại cây phổ biến dùng làm cây để bàn, cây cảnh văn phòng, công ty, trang trí nhà

Phương pháp tạo kiểng bonsai từ hột

08:01 | 6 năm trước

Phương pháp tạo kiểng bonsai này đòi hỏi thời gian và kiên nhẫn nhưng có điều lợi là dễ dàng cho ta uốn nắn ngay từ đầu. Phần lớn cây cần thăng được sản xuất đại trà để làm kiểng bonsai đều áp dụng phương pháp ươm hột.

Cách nhân giống kiểng xương rồng

15:50 | 6 năm trước

Nhờ vào óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của nhiều nghệ nhân hoa kiểng bậc thầy trên thế giới, kiểng xương rồng ngày nay đã có rất nhiều họ, và mỗi họ lại có nhiều loài.

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây nắp ấm đúng cách

08:52 | 6 năm trước

Cây nắp ấm là một trong những giống cây leo từ Đông Nam Á. Một số lá của chúng tạo thành hình ấm để bắt côn trùng. Bên trong lá hình ấm có lông răng.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc sen đá

08:12 | 6 năm trước

Sen đá thuộc họ cây mọng nước có những đặc điểm về điều kiện chăm sóc tương tự xương rồng với hầu hết các loại. Tuy nhiên, một số loại yêu cầu lượng nước rất khác nhau

9 loại cây cảnh hút khí độc cực tốt

10:22 | 6 năm trước

Thiết mộc lan, lô hội, dương xỉ đều là những loại cây cảnh có khả năng hút khí độc cực tốt, nên trồng trong nhà.

"Mẹo hay" chăm sóc cây trồng trong nhà

08:29 | 6 năm trước

Để cây sống khỏe mạnh, bạn phải có chế độ chăm sóc thường xuyên. Những việc tưởng chừng đơn giản nhất như tưới tắm, lau lá cây không phải ai cũng biết.

Cách trồng và chăm sóc hoa cẩm tú cầu

06:15 | 6 năm trước

Hoa cẩm tú cầu thuộc chi tú cầu có tên khoa học là Hydrangea, có nguồn gốc từ bản địa Đông Á và Châu Mỹ.

Nồng nàn hương lúa hè thu 2014

23:17 | 6 năm trước

Tháng 9, khi cái nắng mùa hạ bắt đầu đi qua cũng là lúc lúa hè thu trổ bông phơi màu. Hoa lúa nở trắng muốt làm sáng rực cả cánh đồng, toả hương thơm dịu mát.

Cặp me 150 tuổi giá trên 4,2 tỷ đồng ở xứ hoa Sa Đéc

15:06 | 6 năm trước

Hai cây me kiểng hơn 150 năm tuổi ở xứ hoa Sa Đéc – Đồng Tháp đã được xác lập kỷ lục là cây cổ nhất, với giá trị 200.000 USD, tương đương trên 4,2 tỷ đồng.

Rộ mốt trồng lô hội làm cảnh, làm đẹp

14:15 | 6 năm trước

Một chậu cây lô hội nhỏ xíu đủ cho chị em trang trí góc làm việc tươi tắn hơn và làm đẹp cho bản thân rất tiện lợi.

Ngày hội văn hóa 2-9 tại huyện Hải Hậu

14:43 | 6 năm trước

Đã thành truyền thống của người Hải Hậu, hằng năm vào dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, các xã, thị trấn trong toàn huyện lại sôi nổi các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao chuẩn bị cho ngày hội văn hoá truyền thống cách mạng diễn từ ngày 19/8 đến 2/9.
Hải Hậu tràn ngập cờ hoa ngày lễ Quốc Khánh 2-9

Hải Hậu tràn ngập cờ hoa ngày lễ Quốc Khánh 2-9 (P1)

23:33 | 6 năm trước

[01-09] Hải Hậu một ngày thời tiết chiều lòng người, sau cơn mưa lớn buổi sáng đến 10h thời tiết bắt đầu trở nắng nhẹ đến hết buổi chiều khiến cho ngày nghỉ lễ Quốc Khánh vui hơn bao giờ hết
Hải Hậu tràn ngập cờ hoa ngày lễ Quốc Khánh 2-9

Hải Hậu tràn ngập cờ hoa ngày lễ Quốc Khánh 2-9

10:45 | 6 năm trước

Đã từ lâu, ngày lễ 2-9 là dịp để người dân Hải Hậu từ khắp mọi miền tổ quốc trở về quê hương để tham gia hoạt động kỷ niệm chào mừng 69 năm ngày Quốc Khánh
Hải Hậu tràn ngập cờ hoa ngày lễ Quốc Khánh 2-9 (P1)

Cây cảnh quý 3 miền hội tụ tại vườn Thượng uyển Huế xưa

08:41 | 6 năm trước

(Dân trí) - Sáng 10/4 tại vườn Cơ Hạ - vườn Thượng uyển xưa trong Đại Nội Huế đã diễn ra lễ triển lãm cây kiểng quý từ 3 miền đất nước nhằm đón chào sự kiện Festival Huế 2014 sắp diễn ra trong vài ngày tới.

Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng

Cây phu thê

Giá: Liên hệ

Cây sanh trực liên chi

Giá: Liên hệ

Cây tùng la hán

Giá: Liên hệ
Quan tâm nhiều nhất

Đa - Wiki

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×