Nhà vườn

Vẻ đẹp lan vani ở Khánh Hòa Mua Bán Cây Cảnh

15:52 | 10 năm trước

Lan vani là một loại dây leo thực vật sống phụ sinh. Chúng được ghi nhận là loài cây đặc biệt trong họ lan có khả năng cho hương vani trong thiên nhiên.

Nét xuân chợ hoa trên bến sông Sài Gòn Mua Bán Cây Cảnh

15:54 | 10 năm trước

Hoa xếp thành dãy trên bờ, thuyền hoa tấp nập dưới bến, chợ hoa quận 8, TP HCM, mang lại nét xuân sớm trên đoạn đường dài gần 2 km men theo kênh Tàu Hủ, bến Bình Đông.

Những vườn mai tiền tỷ vào Tết

09:15 | 10 năm trước

Làng mai Thủ Đức những ngày cận Tết Nguyên đán nhộn nhịp người mua và thuê hoa. Những cây mai đẹp có giá từ trăm triệu đến cả tỷ đồng, trong khi phí để thuê trong mấy ngày cũng lên tới cả chục triệu.

Các loài cây 'rước lộc' vào nhà Mua Bán Cây Cảnh

15:25 | 10 năm trước

Cây xanh không chỉ trang trí, làm mát không gian nhà bạn mà còn đem lại sức khỏe, tài lộc và sự hưng thịnh cho mỗi gia đình.

Bố trí sân vườn theo phong thủy Mua Bán Cây Cảnh

15:00 | 10 năm trước

"Mặt tiền" vườn cần phải quang đãng, thoáng, có thể thiết kế hòn non bộ, hồ nước hay dòng nước chảy nhẹ để tạo sinh khí cho gia viên. Phía sau vườn cần đặt vật kiên cố, có nét vững mạnh như đá tảng, cây cao to, cụm tre...

Nhiều gia đình dọn vườn, trồng hoa đón Tết

14:23 | 10 năm trước

Còn hơn tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, rất nhiều gia đình đã sẵn sàng dọn vườn, trồng cây để kịp đón mùa xuân. Hiện giá hoa rẻ hơn rất nhiều so với giai đoạn giáp Tết.

Loài cây hấp thu khí độc trong nhà

13:52 | 10 năm trước

Thiết mộc lan và Ngũ gia bì là những loài cây đẹp và hấp thu được chất độc, vừa được các nhà khoa học Đại học Lâm nghiệp nghiên cứu chứng minh tác dụng và khuyên trồng trong nhà.

10 loại cây cảnh giúp giải độc khí trong nhà Mua Bán Cây Cảnh

21:52 | 10 năm trước

Những loại cây cảnh dưới đây không chỉ làm đẹp, mà còn làm tươi mới không khí trong phòng, nhờ tác dụng "lọc" bỏ những hơi độc như benzen, formaldehyde...
Gợi ý cách trồng cây xanh trong nhà / Hướng dẫn trồng hoa đá cảnh xinh xắn góc bàn học / 5 loài cây cảnh dễ trồng trong nhà

Những loài cây nên trồng trong mùa hè Mua Bán Cây Cảnh

15:13 | 10 năm trước

Trồng cây xanh là một trong những lựa chọn tối ưu, giúp con người cảm thấy thân thiện với thiên nhiên, mang lại cho họ cảm giác tươi mới, mát mẻ giữa tiết trời nóng bức của mùa hè.

5 loài cây cảnh dễ trồng trong nhà Mua Bán Cây Cảnh

15:00 | 10 năm trước

Cây không chỉ giúp làm sạch môi trường, mà còn tạo vẻ đẹp cho không gian sống của ngôi nhà. Lô hội là một trong những cây trồng trong nhà có sức sống dẻo dai, mà ngay cả người mới học cách trồng vẫn chăm sóc được.
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn tầng thượng

Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng
Quan tâm nhiều nhất

Nhà vườn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×