Thứ 7, 10/06/2023 13:40 GMT+7

Giới thiệu

Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân

Hải Sơn một xã thuộc huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định có diện tích 7,5 km², dân số năm 1999 là 7834 người, mật độ dân số đạt 1045 người/km². Phía đông giáp với xã Hải Tân; Thị Trấn Cồn, phía nam giáp với xã Hải Cường, phía Tây giáp với xã Hải Đường, phía bắc giáp với xã Hải Long. Hải Sơn có đường An Đông chạy qua là một nhánh thuộc đường quốc lộ 21 mới được xây dựng năm 2010 nên điều kiện giao thông đi lại rất thuận tiện. Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Nghề trồng cây cảnh không những giúp người dân xóa đói giảm nghèo mà còn giúp nhiều gia đình vươn lên Tỉ phú mỗi năm thu về hàng tỷ đồng. Website với mục tiêu không chỉ giới thiệu sản phẩm cây cảnh với tất cả người dân cả nước mà còn giới thiệu với bạn bè Quốc tế về truyền thống và tài năng của người Việt Nam.

Nếu bạn muốn sắm cho mình một vườn cây rới rất nhiều thế Long, Phượng, Thủy... hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những cây  có nghệ thuật bậc nhất.

Bản đồ xã Hải Sơn

Xem bản đồ xã Hải Sơn cỡ lớn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÂY CẢNH XÃ HẢI SƠN - HUYỆN HẢI HẬU - TỈNH NAM ĐỊNH

  • Địa chỉ: Xóm 2 - Hải Sơn - Hải Hậu - Nam Định
  • Điện thoại: 03503.788.899 / 094.384.11.86 (Mr Luyến)
  • Email: lienhe@caycanhhaison.com 
  • Websitehttp://caycanhhaison.com
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng
Quan tâm nhiều nhất

Giới thiệu

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×