Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng đại sứ quán Singapore

12:09 | 1 năm trước

DCO Việt Nam triển khai thiết kế và thi công nội thất văn phòng đại sứ quán Singapore tại Hà Nội. Dự án thiết kế nội thất văn phòng 2021

6 cách trang trí nhà bằng cây cảnh

16:30 | 9 năm trước

Xin mách bạn một số cách đơn giản để trang trí nhà bằng cây cảnh cực độc đáo và đáng yêu.

Tư vấn bố trí nội thất cho căn hộ 60m²

09:12 | 9 năm trước

Để việc thiết kế nội thất được khoa học, KTS đã sắp xếp lại khu vực bếp - ăn và tận dụng không gian thừa để mở rộng phòng ngủ nhằm sử dụng được tối đa diện tích căn hộ.

Thiết kế nội thất nhà ống 56m² Mua Bán Cây Cảnh

17:18 | 9 năm trước

Tư vấn thiết kế cho nhà ống một mặt tiền với chiều sâu khá lớn cho hộ gia đình sao cho có đủ các phòng chức năng và thông thoáng.

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà ống 39m² Mua Bán Cây Cảnh

16:44 | 9 năm trước

Tư vấn bố trí nội thất cho ngôi nhà ống 39 mét vuông cho gia đình 4 người sao cho thông thoáng và tận dụng được tối đa diện tích.

Bố trí nội thất căn hộ 24m²

16:10 | 9 năm trước

Cách bố trí nội thất cho căn hộ 1 phòng, diện tích 24 mét vuông với đầy đủ tiện nghi phục vụ sinh hoạt mà vẫn tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng.

Thiết kế và bài trí nội thất cho nhà 32m²

16:03 | 9 năm trước

(Afamily) - Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và bố trí nội thất khoa học, tiện ích cho căn nhà cấp 4, 32 mét vuông sao cho có không gian sống rộng rãi và thoải mái.

Thiết kế nội thất cho phòng cưới nhỏ Mua Bán Cây Cảnh

15:22 | 9 năm trước

KTS đã tư vấn cho cặp vợ chồng trẻ cách bố trí nội thất sao cho khoa học để phòng cưới dù nhỏ và không có cửa sổ vẫn tiện dụng và thoáng đãng.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ 13m² Mua Bán Cây Cảnh

15:14 | 9 năm trước

Tư vấn bố trí nội thất bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ sách, tivi... đẹp mắt và hợp lý cho phòng ngủ 13m² vướng cột ở 4 góc.

Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng
Quan tâm nhiều nhất

Thiết kế nội thất

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×