Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu

- Nhiều màu

Chi Tú cầu là một chi thực vật có hoa trong họ Tú cầu bản địa Đông Á, Nam Á, Đông Nam Á và châu Mỹ. Chúng là loài cây thân mộc, hoa vô tính

Giá liên hệ
Lượt xem: 4571747
Thích: 329
Thông tin chi tiết
Tên quốc tế : Hydrangea
Xuất xứ : Châu Á

Hoa cẩm tú cầu hay còn gọi là chi tú cầu (danh pháp khoa học: Hydrangea) là một chi thực vật có hoa trong họ tú cầu (Hydrangeaceae) bản địa Đông Á (từ Nhật Bản đến Trung Quốc) , Nam Á, Đông Nam Á (Hymalaya, Indonesia) và châu Mỹ.

Hoa cẩm tú cầu - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Chúng là loài cây thân mộc, hoa vô tính. Hầu hết các loài tú cầu có hoa màu trắng, tuy nhiên vài loài (điển hình là H. macrophylla) có màu hoa thay đổi phụ thuộc vào độ pH của đất, lúc đầu hoa màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng, màu hoa phụ thuộc vào độ pH của thổ nhưỡng, ưa bóng râm ẩm thấp. Tất cả bộ phận của cây chứa độc tố có thể gây ngộ độc ở người khi ăn phải.


Bình luận
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Sản phẩm mới

Hoa cẩm tú cầu - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×