Cây hoa cúc mặt trời

Cúc mặt trời hay cúc gót tên khoa học Melampodium paludosum thuộc họ Asteraceae có tên tiếng Anh Aster Daisy, Million Gold, Showstar

Giá liên hệ
Lượt xem: 327741
Thích: 272
Thông tin chi tiết
Tên quốc tế : Melampodium paludosum
Xuất xứ : Châu Á

Cúc mặt trời hay cúc gót tên khoa học Melampodium paludosum thuộc họ Asteraceae có tên tiếng Anh Aster Daisy, Million Gold, Showstar. Cây bụi sống hàng năm, cao khoảng 20-40cm, phân cành nhánh nhiều. Lá đơn mọc đối dạng thuôn bầu dục, đầu tù, lớn ở đỉnh, thuôn dài ở gốc. Được bao phủ bởi lớp lông mịn, dày.

Cây hoa cúc mặt trời - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Cúc mặt trời có cụm hoa hình đầu mang hoa không đều và đều trên một cuống chung, mọc ra ở nách lá. Lá bắc tổng bao dạng thuôn bầu dục. hoa không đều với cánh môi lớn dạng bầu dục, màu vàng tươi ở vòng ngoài. Hoa đều ở vòng trong cũng màu vàng. Quả bế có cánh. Cây ưa sáng hoặc ưa khí hậu khô thoáng, nhiều nắng, nhu cầu nước thấp. Dễ nhân giống từ hạt.

Cúc mặt tr có rất nhiều chậu cây có hoa nhỏ màu vàng, lá xanh mướt. Nếu bạn là người không yêu hoan nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cưỡng lại được mà dừng lại ngẩn ngơ ngắm hoa nhưng không biết tên của loài hoa đó. 


Bình luận
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Sản phẩm mới

Cây hoa cúc mặt trời - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×