Cây trúc nhật

Cây trúc nhật

- Màu xanh

Cây trúc nhật có nguồn gốc từ các nước miền Tây châu Phi nhiệt đới, nhưng dáng cây như các bụi trúc nhỏ Á châu, nên rất được ưa chuộng gây trồng làm cảnh ở chậu và trong vườn nhỏ.

Giá liên hệ
Lượt xem: 430029
Thích: 257
Thông tin chi tiết

Cây trúc nhật có nguồn gốc từ các nước miền Tây châu Phi nhiệt đới, nhưng dáng cây như các bụi trúc nhỏ Á châu, nên rất được ưa chuộng gây trồng làm cảnh ở chậu và trong vườn nhỏ.

Cây trúc nhật - Cây Cảnh Xã Hải Sơn
Đặc điểm cây trúc nhật: Cây mọc thành bụi thưa, cao khoảng 1m, thân mảnh, mềm mại phân nhánh ít, có lóng dài với các sẹo do lá rụng hay có vẩy do lá thoái hoá. Lá mọc đối hay chụm ba xếp vòng quanh thân. Phiến lá rộng, hình bầu dục dài, mềm mại như lá tre, nhẵn bóng màu xanh nhạt hay xanh ô liu, với các đốm mờ tròn nhỏ màu xanh đậm rải rác, gân lá không nổi rõ, chỉ thấy 1 gân chính ở giữa, mép lá nguyên, thuôn dài cả hai đầu. Cụm hoa trên cuống chung dài, thẳng mang hoa xếp toả tròn ở  đỉnh. Hoa nhỏ bé dài, màu vàng nhạt hay trắng sữa, hẹp. Rất hiếm thấy quả. Cây trúc dễ trồng bằng cách tách bụi, giâm cành mọc khoẻ, chịu được che bóng nên làm cây trang trí ở vườn hay trong nhà đều thích hợp.


Bình luận
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Sản phẩm mới

Cây trúc nhật - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×