Cây tài lộc may mắn

Cây tài lộc may mắn là loại cây có tuổi thọ cao, thân cây nhỏ xinh với các quả tài lộc mang đến nét đặc trưng riêng.

Giá liên hệ
Lượt xem: 426878
Thích: 250
Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Cây tài lộc may mắn 
Chiều cao cây: 10 – 20cm
Đường kính: 8cm
Gồm 3 loại chậu: chậu hình trái tim, chậu cúp, chậu gốm tròn
Xuất xứ: Việt Nam

Cây tài lộc may mắn là loại cây có tuổi thọ cao, thân cây nhỏ xinh với các quả tài lộc mang đến nét đặc trưng riêng. Ngoài ý nghĩa độc đáo qua tên gọi, cây tài lộc may mắn còn có khả năng thích nghi tốt với môi trường văn phòng thiếu ánh sáng và nhiệt độ thấp nên có thể sống được cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và chịu hạn tốt. Nên dù bạn là người không am hiểu nhiều về kỹ thuật chăm sóc cây kiểng thì vẫn có thể yên tâm vì cây có sức sống tốt, khỏe khoắn và phát triển đều đặn mà không cần chăm sóc nhiều.

Cây tài lộc may mắn - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Đặt một chậu tài lộc may mắn trong nhà không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, phong thủy mà cây còn đem đến sự hài hòa giữa không gian sống với thiên nhiên. Chậu cây tài lộc may mắn bé nhỏ mượt mà, tràn đầy sức sống sẽ giúp bạn giải phóng cảm xúc, tìm thấy niềm vui mỗi ngày.

 


Bình luận
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Sản phẩm mới

Cây tài lộc may mắn - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×