Cây chuối huệ đỏ

Cây chuối Huệ đỏ giống cây dong, đặc điểm hình thác khác so với các loại chuối cảnh bình thường, lá dỏng thân xanh, trồng riêng từng cây, có thể kết hợp trồng theo khóm, mùa ra hoa quanh năm.

Giá liên hệ
Lượt xem: 228036
Thích: 341
Thông tin chi tiết
Tên quốc tế : Cây chuối Huệ đỏ
Xuất xứ : Châu Á

 

Cây chuối huệ đỏ - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Cách chăm bón cây chuối Huệ đỏ đơn giản, ít bị sâu bệnh, cần ánh sáng và độ ẩm cho cây quang hợp tốt để luôn dữ được màu xanh của lá, những lá đã già yếu có thể bóc tách loại bỏ, cây đẻ nhánh như chuối bình thường theo quy luật tự nhiên có quả và lụy tàn.

Cây chuối huệ đỏ - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Cây chuối Huệ đỏ giống cây dong, đặc điểm hình thác khác so với các loại chuối cảnh bình thường. Cây cao chừng 50cm – 8ocm. lá dỏng thân xanh, trồng riêng từng cây, có thể kết hợp trồng theo khóm, mùa ra hoa quanh năm.


Bình luận
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Sản phẩm mới

Cây chuối huệ đỏ - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×