Động vật cảnh

8 lời khuyên cho bạn khi nuôi mèo

09:04 | 10 năm trước

Một con mèo nhỏ xinh trong nhà sẽ mang lại tiếng cười và tình yêu thương cho mọi người trong gia đình bạn. Tuy nhiên việc nuôi mèo không cẩn thận sẽ làm bạn gặp khá nhiều rắc rồi

Kinh nghiệm mua chim cảnh

16:09 | 10 năm trước

Mỗi loài chim có một chế độ dinh dưỡng riêng, và vì thế để bắt đầu nuôi một chú chim làm cảnh bạn cần phải tìm hiểu những tập tính và đặc điểm đặc trưng của chúng, để có những cách chăm sóc thích hợp.

Hướng dẫn nuôi và chăm sóc rùa

14:53 | 10 năm trước

Rùa là loài vật đem lại may mắn cho gia đình, việc nuôi rùa cũng không quá tốn kém và khó khăn

Hướng dẫn cách chăm sóc cho mèo

14:41 | 10 năm trước

Những chú mèo xinh xắn đáng yêu luôn khiến các bé thích thú và không còn cảm thấy cô đơn.

Cách chọn cá đĩa đẹp

14:31 | 10 năm trước

Một con cá đĩa đẹp theo chuyên gia có thể đánh giá như sau: màu sắc luôn tươi tắn, màu không quá nổi bật ( thúc ) nhưng nếu tương phản thì càng nên chọn, thân hình tròn dày...

Kỹ thuật nuôi cá xiêm

13:55 | 10 năm trước

Cá xiêm là 1 giống cá rất dễ ép đẻ!bạn có thể chọn 1 con đực va 1 con mái khác loại. Nhưng bạn nên nhớ chọn 1 con đực cồ, con mái nhỏ hơn con đực 1 chút

Phương pháp làm sạch hồ cá

17:03 | 10 năm trước

Dù bạn có nuôi loài cá lau kiếng thì việc thay 10-15% lượng nước trong hồ mỗi tuần là vô cùng quan trọng nhằm kéo dài tuổi thọ hồ nuôi. Một khi bạn đã quen với điều này thì công việc sẽ trở nên dễ dàng.

Dạy chim sáo biết nói tiếng người

15:18 | 10 năm trước

Sáo là một loài chim trong thiên nhiên, nó có nhiều tính năng như biết bắt chước giong nói của con người vì trong não chúng có bộ phận tiếp thu và bắt chước.

Cách nuôi cá cảnh không bị chết

16:22 | 10 năm trước

Đối với người mới nuôi cá cảnh, dù được hướng dẫn rất nhiều về cách nuôi cá cảnh và đã dành nhiều thời gian tìm hiểu nhưng cá nuôi trong bể cá cứ chết dần dần, đôi khi chết hàng loạt mà không có cách nào giải thích được.

Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng
Quan tâm nhiều nhất

Động vật cảnh

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×