Thứ 6, 02/06/2023 05:46 GMT+7

Nhiều "hàng độc" trưng Tết chuẩn bị ra lò

(Dân trí) - Cha đẻ của bưởi hồ lô ông Võ Trung Thành, Chủ nhiệm CLB khuyến nông Phú Trí A cho biết, trong dịp tết Giáp Ngọ 2014, ông sẽ cho ra đời trái bưởi hình thỏi vàng và hình Phúc - Lộc - Thọ để người dân có thêm lựa chọn trưng “hàng độc” dịp Tết.

Theo ông Võ Trung Thành, Chủ nhiệm CLB khuyến nông Phú Trí A (xã Phú Tân, H.Châu Thành, Hậu Giang), năm nay ngoài mặt hàng truyền thống là trái bưởi hồ lô như mọi năm, CLB tạo hình thêm 2 sản phẩm mới là bưởi in hình thỏi vàng và bưởi Phúc - Lộc - Thọ. Đây là 2 sản phẩm bưởi độc quyền mới nhất được 26 thành viên của CLB khuyến nông Phú Trí A sáng tạo khuôn sản xuất.

Nhiều
Ông Thành cho biết, năm nay sẽ có thêm hai sản phẩm mới là trái bưởi hình thỏi vàng và bưởi Phúc - Lộc - Thọ

Tuy nhiên, do thời thời tiết không thuận lợi nên khi bưởi vào khuôn bị hư nhiều, do vậy theo CLB dự kiến năm nay, chỉ có khoảng 5.000 trái bưởi hồ lô, thỏi vàng, Phúc - Lộc - Thọ, Tài - Lộc tung ra thị trường.

Nhiều
Và cả dưa hấu vàng kim hình thỏi vàng và hình đồng tiền, ngoài dưa hấu hình hồ lô truyền thống

Ngoài ra, ông Thành còn cho biết, CLB khuyến nông Phú Trí A cũng sẽ tiếp tục sản xuất dưa hấu có chữ nổi Tài - Lộc; dưa hấu hình thỏi vàng và dưa hấu hình đồng tiền để bán dịp Tết năm nay.

Nguyễn Hành

Theo nguồn: dantri.com

Bình luận
Trên Facebook
Tin khác
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng
Quan tâm nhiều nhất

Nhiều "hàng độc" trưng Tết chuẩn bị ra lò

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×