Thế và dáng cây

Kết hợp hài hòa về dáng cây cảnh, bonsai và chậu cảnh

17:17 | 10 năm trước

Ngoài việc biết cách chăm sóc, cần phải lưu ý khi đưa cây cảnh vào chậu cho phù hợp không phải thay đổi để khỏi ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây. Dưới đây là vài ý nhằm tạo ra sự hài hoà giữ chậu và cây

Dáng cây thế trực

16:52 | 10 năm trước

Dáng cây thế trực là cây có dáng trực thẳng đứng gồm có 3 kiểu dáng: thế trực liên chi, thế trực quân tử và thế trực quân tử liên chi.

Thế Tam Đa

16:32 | 10 năm trước

Thế Tam Đa còn gọi tam tài, tam giáo hay là thiên, địa, nhân.

Một vài nét về dáng cây Nhân Văn

15:58 | 10 năm trước

Phàm chậu cảnh trồng khiến người có cảm giác thanh thoát và nho nhã đều có thể coi là cây Văn nhân.

Hướng dẫn một số dáng thế của Bonsai

15:45 | 10 năm trước

Bonsai là một cây cảnh đẹp để trong nhà hoặc ngoài sân, nhưng ý nghĩa sâu xa và cũng là cái thú của người chơi đó là tạo cho nó những kiểu dáng đẹp mắt và mang một ý nghĩa nào đó. Dưới đây là các thế bonsai được nhiều người yêu thích.

4 dáng cây cơ bản của cây cảnh Mua Bán Cây Cảnh

16:20 | 10 năm trước

Bất kỳ cây cảnh của nước nào đều có bốn dáng cơ bản. Bởi vì ở đâu trong thiên nhiên do hoàn cảnh điều kiện khác nhau, cây cũng hình thành bốn dáng cơ bản như vậy. Đó là trực, xiêu, hoành, huyền. Nghệ nhân đã tái hiện thiên nhiên tạo hình cho cây cảnh có nét kỳ dị đạt tới tầm nghệ thuật.

Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng
Quan tâm nhiều nhất

Thế và dáng cây

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×