Thứ 7, 10/06/2023 14:14 GMT+7

Bố trí nội thất căn hộ 24m²

Cách bố trí nội thất cho căn hộ 1 phòng, diện tích 24 mét vuông với đầy đủ tiện nghi phục vụ sinh hoạt mà vẫn tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng.

Để bố trí nội thất căn hộ 24m², chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.
Mặt bằng bố trí nội thất này căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của căn hộ là có không gian riêng dành cho bé... và muốn thiết kế nội thất gọn nhẹ tạo không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn, cũng như xét đến yếu tố phong thủy nữa.
Bố trí nội thất căn hộ 24m²
Mặt bằng căn hộ
 
Bố trí nội thất căn hộ 24m²
Mặt bằng gác xép
Phía ngoài là phòng khách bố trí đủ một bộ sofa nhỏ. Để có nhiều không gian lưu trữ hơn, kệ tivi nên kết hợp với giá sách thành chiếc kệ lớn, chia nhiều ngăn tủ đựng đồ để căn phòng ngăn nắp tạo không gian rộng rãi.
Để không gian trông rộng hơn, bạn nên sử dụng màu trắng hoặc các màu pastel là màu chủ đạo của ngôi nhà. Hạn chế bày biện nhiều đồ vật nhỏ trong ngôi nhà mà nên cất gọn chúng trong những ngăn tủ, sự ngăn nắp, gọn gàng làm cho không gian sống thoải mái hơn rất nhiều. 
Khu vực bếp với diện tích nhỏ nhưng có đầy đủ lavabo và bếp. Tủ bếp cũng nên chia thành nhiều ngăn tủ nhỏ để có thêm không gian lưu trữ. Sử dụng đồ làm bếp đa chức năng là việc cần thiết khi có một căn bếp nhỏ vì bạn sẽ không tốn nhiều diện tích để đồ. Quay cửa vệ sinh về hướng khác và che khuất bằng kệ tivi là bạn đã có một căn bếp hợp phong thủy, máy giặt được bố trí gọn gàng bên cạnh bếp.
Với gác xép này bạn hoàn toàn có thể có không gian riêng cho bé với bố trí hợp lý mà không quá chật chội. Phòng bố mẹ với giường đôi, tủ quần áo và một bàn trang điểm nhỏ, còn không gian của bé đủ cho giường ngủ và tủ quần áo, bàn học kê bên ngoài phòng tại lối đi.
Bạn có thể tham khảo cách bài trí cũng như phối màu của một số căn hộ sau đây để có giải pháp tốt nhất cho căn hộ của mình.
Bố trí nội thất căn hộ 24m²
Bố trí nội thất căn hộ 24m²
Bố trí nội thất căn hộ 24m²
Bố trí nội thất căn hộ 24m²
 
Bố trí nội thất căn hộ 24m²
Bố trí nội thất căn hộ 24m²

Theo afamily.vn

Bình luận
Trên Facebook
Tin khác
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Thăm dò ý kiến

Cây mới đăng
Quan tâm nhiều nhất

Bố trí nội thất căn hộ 24m²

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×