Cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm

- Màu xanh

Cau tiểu trâm hay còn gọi là dừa tụ thân Họ: Arecaceae. Đây là loài cây cảnh chịu bóng tốt. Lá cây mọc từ thân chính có dạng lá cau, lá nhọn dài, thưa mềm.

Giá liên hệ
Lượt xem: 54939
Thích: 97
Thông tin chi tiết
Cau tiểu trâm hay còn gọi là dừa tụ thân Họ: Arecaceae. Đây là loài cây cảnh chịu bóng tốt. Lá cây mọc từ thân chính có dạng lá cau, lá nhọn dài, thưa mềm. Cây tiểu trâm thuộc loại cây bụi cây nhỏ, thấp và đây là loại cây chịu mát rất tốt.
Cau tiểu trâm - Cây Cảnh Xã Hải Sơn
Cau tiểu trâm với hình dáng nhỏ xinh thể hiện sự không ngừng vươn lên, vượt qua mọi trở lại trong cuộc sống. Cây thích nghi tốt với môi trường thiếu sáng. Đặt cây trên bàn làm việc, ngoài việc góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng cho không gian sống của quý khách. Cây còn giúp hút bớt khí độc, làm sạch không gian sống.
Xuất xứ: Việt Nam
Ý nghĩa phong thủy: Án ngữ và loại bỏ tà khí.
Cách chăm sóc: Hàng ngày tưới nước cho cây và hàng tuần cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời từ 15 đến 30 phút.


Bình luận
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Sản phẩm mới

Cau tiểu trâm - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×