Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì

- Màu xanh

Ngũ gia bì có khả năng lọc được phần lớn các chất gây ô nhiễm trong nhà với những ưu điểm: Sống tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và chịu được nhiệt độ thấp.

Giá liên hệ
Lượt xem: 624282
Thích: 544
Thông tin chi tiết
Ngũ gia bì còn có tên là cây chân chim, sâm non, thuộc loại cây cảnh đắt tiền. Ngũ gia bì có khả năng lọc được phần lớn các chất gây ô nhiễm trong nhà với những ưu điểm: Sống tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và chịu được nhiệt độ thấp.
Cây ngũ gia bì - Cây Cảnh Xã Hải Sơn
Cây ngũ gia bì là cây quý, thường được trồng trang trí nội thất, hành lang, văn phòng, cửa hàng, phòng khách hoặc trồng trang trí sân vườn, sân thượng...
Cây mọc nhiều ở các tỉnh phía Bắc, miền Trung và có nhiều ở dãy Nam Trường Sơn. Ngay cả vùng đồng bằng cũng trồng tốt. Gần đây, ngũ gia bì chân chim được xem là cây cảnh đẹp thuộc loại “cao cấp”, đắt tiền.
Đặc điểm: Cây ưa sáng hoặc chịu bóng, nhu cầu nước trung bình, lá xanh quanh năm, là cây văn phòng đẹp vì có khả năng chịu bóng tốt.
Tác dụng: Làm cho không gian của bạn thêm tươi tắn. Tạo cảm giác thoải mái, minh mẫn cho chủ nhân. Cây cũng có tác dụng đuổi muỗi trong không gian sống của bạn.
Chăm sóc: Cây dễ sống, dễ chăm sóc. Tưới nước cho cây mỗi ngày.


Bình luận
Để bình luận về sản phẩm này bạn vui lòng đăng nhập trước nhé!
Cây Cảnh Hải Sơn
Xã Hải Sơn còn được khắp cả nước biết đến là một xã nổi tiếng về mua bán cây cảnh. Với truyền thống chăm sóc vào tạo thế cây cảnh từ lâu đến năm 2012 được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền Hải Sơn đã có những đột phá vươn mình mạnh mẽ phát triển làng nghề cây cảnh đem lại thu nhập và tạo công ăn việc làm cho người dân. Xem thêm »
Sản phẩm mới

Cây ngũ gia bì - Cây Cảnh Xã Hải Sơn

Bạn vừa thêm 1 sản phẩm thành công vào ưa thích!

Xem tất cả sản phẩm ưa thích tại đây

×